Cách Làm Thịt Cuộn Măng Nấm Lạ Miệng Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt cuộn măng nấm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt cuộn măng nấm là một món ăn ngon, đủ chất và không khó thực hiện. Thêm một món thịt cuộn mới cho cả nhà cùng thưởng thức nha!


Nguyên liệu làm thịt cuộn măng nấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tươi 500 Gr
    • Thịt xông khói 1 Lát (Thịt ba chỉ)
    • Hành lá 20 Gr
    • Nấm linh chi nâu 100 Gr
    • Bột bắp 3 Muỗng canh
    • Tiêu 2 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 2 Muỗng canh

Cách làm thịt cuộn măng nấm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trước tiên là luộc sơ qua măng tây và nấm nhé!
Chúng mình cần nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn này.
Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên cuộn thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.
Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt nha!
Cuối cùng là rút tăm ra và thưởng thức thôi!
Quá đơn giản để có món ăn ngon tuyệt!Măng tây giòn giòn mà quyện với vị ngọt của thịt thì tuyệt vời lắm nhé! Thưởng thức bò cuộn măng tây khi còn nóng mới cảm nhận được hết vị ngon của món ăn nghen!

Hình thực hành món Thịt cuộn măng nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công