Cách Làm Thịt Cuộn Nấm Kim Châm Và Bí Đỏ Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt cuộn nấm kim châm và bí đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt cuộn với nấm kim châm và bí đỏ (bí ngô) chiên sẽ là thức ăn trưa đơn giản nhưng vẫn đủ chất cho dân văn phòng. Màu sắc món ăn lại bắt mắt đấy. Nhanh tay trổ tài đi nào.


Nguyên liệu làm thịt cuộn nấm kim châm và bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 4 Lát
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Teriyaki 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt cuộn nấm kim châm và bí đỏ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bí đỏ non rửa sạch, bỏ ruột, cắt thành miếng vừa ăn. Nấm kim châm cắt đầu rễ, rửa sạch.
Lấy từng lát thịt (thịt heo cắt mỏng), cuộn một ít nấm kim châm vào. Sau đó, rắc một ít muối và tiêu lên.

Thực hiện

Trong một chảo lớn, cho bí ngô vào xào cùng dầu ăn, đảo đều.
Cho thịt cuộn nấm lên chảo, lật đều đến khi chuyển sang màu vàng nâu. Phết thêm nước sốt Teriyaki lên khắp bề mặt thịt và nướng trên chảo cho đến khi chín hẳn.
Trình bày vào hộp cơm đã chuẩn bị sẵn. Thêm bí đỏ xào lên trên, thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt cuộn nấm kim châm và bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công