Cách làm Thịt Cuộn Thơm Nướng ngon miệng đổi vị cho bữa ăn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt cuộn thơm nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt cuộn dứa nướng không béo, có vị chua ngọt của dứa rất dễ ăn. Bạn hãy chọn món này để đổi bữa cho cả nhà nhé. Cả nhà sẽ thích lắm đây.


Nguyên liệu làm thịt cuộn thơm nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 1 Gói
    • Thơm 1 Trái
    • Sốt cà chua 150 ml
    • Đường đỏ 2 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt cuộn thơm nướng

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm thịt cuộn thơm nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 150ml sốt cà chua, 2/3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt và 1/2 muỗng cà phê muối tiêu vào nồi, đun sôi và đảo đều khoảng 10 phút cho các nguyên liệu quyện vào nhau rồi tắt bếp.
Cắt những lát thịt xông khói làm 2 hoặc làm 3 đoạn tùy ý. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành những que nhỏ.
Mỗi miếng thịt cuộn một miếng dứa vào trong rồi lấy tăm nhọn xuyên qua để giữ chặt. Làm lần lượt cho hết nguyên liệu. Xếp các cuộn thịt ra khay rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 15-17 phút
Sau đó, rưới đều 1 ít sốt cà chua vừa đun lúc đầu lên các cuộn thịt rồi cho trở lại lò nướng thêm 8-10 phút nữa.

Bạn canh đến khi thịt vừa chín tới là được.

Cho thịt ra đĩa, bày trí đẹp mắt và thưởng thức với nước sốt còn lại.

Hình thực hành món Thịt cuộn thơm nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công