Cách Làm Thịt Cừu Hầm Củ Cải Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Thịt cừu hầm củ cải

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt cừu hầm củ cải là món ăn bổ dưỡng không chỉ cho người lớn mà cả trẻ nhỏ. Những ngày hơi hơi se lạnh, ăn thịt cừu hầm củ cải nóng hổi sẽ rất thích hợp.


Nguyên liệu làm thịt cừu hầm củ cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cừu 500 Gr
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Củ cải trắng 1000 Gr
    • Hành lá 10 Gr
    • Gừng 10 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt cừu hầm củ cải

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Chuẩn bị nguyên liệu. Củ cải rửa sạch, bỏ vỏ, cắt miếng. Thịt cừu rửa sạch, chặt miếng nhỏ.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Đập gừng, cho gừng cùng thịt cừu vào nồi đun sôi lên. Đến khi thịt nổi lên như hình thì tắt bếp, vớt thịt và gừng ra.

Thực hiện

Đổ thịt cừu, gừng, củ cải vào nồi hầm. Thêm 2 muỗng canh rượu trắng. Đổ nước vào nồi, nước không ngập quá thịt và củ cải là được.
Nêm thêm 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu. Hầm trong khoảng 40 phút là thịt chín. Rắc hành lá lên nồi thịt hầm.
Tắt bếp, múc thịt cừu hầm củ cải ra chén và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Thịt cừu hầm củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công