Cách Làm Thịt Đà Điểu Áp Chảo Thơm Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt đà điểu áp chảo

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt đà điểu áp chảo, ăn kèm trứng và pa tê sẽ làm thực đơn gia đình phong phú, mới lạ mà không kém phần thơm ngon hơn. Học bí quyết làm món ăn này chiêu đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm thịt đà điểu áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt đà điểu 300 Gr
    • Pa tê 200 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Cà chua 1 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • 40 Gr

Cách làm thịt đà điểu áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ, đập dập, ướp với thịt đà điểu cắt lát. Dùng dao hoặc chày đập dập nhẹ. Thêm 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh mật ong, trộn đều, để khoảng 15 phút cho ngấm.
Làm nóng chảo với bơ, cho thịt đà điểu đã ướp vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa. Chú ý không để thịt chín quá hoặc cháy quá.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong 1 chảo khác. Đập trứng gà vào, ốp la cho trứng vừa chín tới là được.
Cắt thịt đà điểu thành miếng vừa ăn, cho ra đĩa cùng pa tê, trứng gà. Món này bạn ăn kèm dưa leo, cà chua để thêm phần hấp dẫn, ngon miệng hơn nhé!

Hình thực hành món Thịt đà điểu áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công