Cách Làm Thịt Dê Nấu Khoai Sọ Cho Dịp Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Thịt dê nấu khoai sọ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt dê rất nhiều dinh dưỡng và dễ ăn nếu như biết cách chế biến. Cooky sẽ gợi ý cho bạn một công thức làm từ thịt dê đó là thịt dê nấu khoai sọ. Vừa ngon lại lôi cuốn nữa.


Nguyên liệu làm thịt dê nấu khoai sọ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt dê 400 Gr
    • Khoai sọ 3 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò gai 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột canh 1 Muỗng canh

Cách làm thịt dê nấu khoai sọ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt dê cạo sạch lớp da, rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Khoai sọ gọt vỏ, cắt làm đôi.
Hành lá, ngò gai nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt dê vào, xào khoảng 5 phút.
Khi thịt dê săn lại, nêm gia vị nước mắm, hạt nêm, tiêu, bột canh vào. Sau đó, cho khoai sọ vào, đảo đều.
Đổ 3 chén nước vào cùng, nấu sôi. Cuối cùng cho món ăn ra tô, rắc ngò gai, hành lá lên trên là xong rồi! Cùng thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Thịt dê nấu khoai sọ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công