Cách Làm Thịt Đùi Gà Chiên Giòn Đơn Giản, Tiện Lợi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt đùi gà chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt đùi gà chiên giòn có đặc điểm nổi bật là giòn bên ngoài, ngon ngọt bên trong. Bạn hãy cho nước sốt vào sau cùng để giữ vị giòn của gà. Nước sốt chua ngọt sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn


Nguyên liệu làm thịt đùi gà chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 400 Gr (Bỏ xương)
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột năng 1 Muỗng canh (Katakuriko)
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Rượu Mirin 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Rượu Sake 4 Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt đùi gà chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Làm những miếng cắt nhỏ trên bề mặt gà, sau đó rắc muối tiêu lên và phủ lên bề mặt một lớp bột năng (katakuriko).
Cho nước tương, đường, sa kê, mirin và mè trắng vào chảo và đung sôi sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi nó còn lại một nửa và sệt vào thì đổ vào một cái chén để riêng.
Làm sạch chảo, cho dầu vào và rán gà (thỉnh thoảng ấn xuống bằng một cái thìa) và rán cho đến khi nó chuyển màu vàng nâu.
Lật miếng thịt gà và lau sạch dầu thừa bằng khăn giấy.
Phủ lên một lớp giấy nhôm và rán bằng hơi trong vòng 3 phút. Bỏ miếng giấy phủ và rán mặt kia của miếng thịt gà cho đến khi vàng nâu. Căt thành từng miếng vừa ăn.
Cho nó trên đĩa cơm và tưới nước sốt đã làm từ bước 2 và rắc hạt mè lên trên.Như vậy bạn đã được một đĩa cơm gà rán ngon tuyệt!

Hình thực hành món Thịt đùi gà chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công