Cách Làm Thịt Đùi Gà Nướng Thơm Lừng Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt đùi gà nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khai xuân, em quyết định làm món gà mật ong truyền thống của nhà để mời các mọi người, xin chia sẻ công thức làm đơn giản mà ngon miệng này nhé.


Nguyên liệu làm thịt đùi gà nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 2 Cái
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Rau mầm.

Dụng cụ thực hiện làm thịt đùi gà nướng

Lò nướng

Cách làm thịt đùi gà nướng

Thực hiện 55m

Thực hiện

Gà rửa sạch rồi ướp với hỗn hợp gia vị: 4 muỗng canh nước tương, đổ ngập mặt thịt, sau đó trộn thêm 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước cốt chanh.
Gà ướp khoảng 30 phút là ngấm nhưng nếu có thời gian ướp càng lâu càng tốt.
Sắp gà vào vỉ nướng, nướng đều 2 mặt, mỗi mặt khoảng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Bao giờ cũng nướng mặt dưới trước, nướng mặt có da sau để khi nướng xong có thể dùng luôn mà da không bị ỉu.

Bày gà ra đĩa, trang trí với rau mầm ăn kèm. Chấm cùng tương ớt nhé!

Hình thực hành món Thịt đùi gà nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công