Cách làm thịt gà áp chảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà áp chảo

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Gà áp chảo là món ăn được rất nhiều người yêu thích, cả trẻ em và người lớn bởi vị thơm ngon, mềm mềm của thịt gà hòa quyện với hương vị quyến rũ của nước sốt dậm đà đưa cơm. Cùng thực hiện để bữa cơm gia đình bạn thêm ngon miệng nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà áp chảo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 250 Gr
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê (Rang)

Cách làm thịt gà áp chảo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ da. Thái thành miếng vừa ăn. Cho nước tương, nước cốt chanh, đường nâu, mật ong, rượu trắng, tỏi băm, gừng băm, dầu mè, hạt tiêu vào tô, tất cả trộn đều.
Cho thịt gà vào, đảo đều để thịt gà ngấm gia vị. Để yên trong vòng 30 phút. Cho chảo chống dính lên bếp, vặn lửa nhỏ, xếp thịt gà vào áp chảo cho vàng cháy cạnh là được.
Thịt gà chín lấy ra xếp lên đĩa, rắc thêm mè rang cho thơm. Gà áp chảo ăn cùng cơm trắng sẽ rất ngon. Vốn là phần thịt không mấy người ưa thích vì sợ bở và nhạt thịt nhưng bạn thử chế biến theo cách nào xem sao nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Hình thực hành món Thịt gà áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công