Cách làm Thịt Gà Bọc Phô Mai Chiên đơn giản, cho bé ăn vặt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà bọc phô mai chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gà là một loại thực phẩm được nhà nhà yêu thích bởi không những ngon, bổ dưỡng mà lại có rất nhiều cách chế biến hay ho. Bạn không thể bỏ qua bởi món này hết sức hấp dẫn, kích thích vị giác và phù hợp để ăn chơi, nhâm nhi vào ngày cuối tuần.


Nguyên liệu làm thịt gà bọc phô mai chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr (Xay nhuyễn)
    • Phô mai 100 Gr (Mozzarella)
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tương ớt ăn kèm.

Cách làm thịt gà bọc phô mai chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt gà xay nhuyễn trộn cùng với muối và tiêu sau đó vo thành viên tròn vừa phải. Cho phô mai mozarella đã cắt vuông vào gói lại sao cho không để lộ phô mai ra ngoài vì nếu không chặt, khi chiên sẽ bị chảy.
Trộn lá oregano cùng với hỗn hợp bột chiên xù. Chuẩn bị bát bột mì đa dụng và trứng gà đánh tan.
Nhúng viên gà vào trứng, sau đó lăn qua bột mỳ đa dụng, nhúng qua trứng lần nữa rồi nhúng vào hỗn hợp bột chiên xù. Chuẩn bị chảo ngập dầu nóng đều, cho viên gà vào chiên, khi vàng đều thì vớt ra để ráo dầu là được.
Thịt gà bọc phô mai chiên hấp dẫn, kích thích vị giác và phù hợp để ăn chơi, nhâm nhi vào ngày cuối tuần.

Hình thực hành món Thịt gà bọc phô mai chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công