Cách làm thịt gà chay ram
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ram

Thịt gà chay ram

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt gà chay ram là món ăn với thịt gà chay được làm từ đậu hũ nên thường được chế biến vào những ngày ăn chay. Thịt gà có vị dai mềm, thấm đậm gia vị với độ ngon khó cưỡng, chắc chắn ngày chay của bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn với món này đấy.


Nguyên liệu làm thịt gà chay ram

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Thịt gà chay 500 Gr
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Tỏi 3 Củ
    • Ớt 2 Trái
    • Nước tương 75 ml
    • Giấm 30 ml
    • Nước 75 ml

Cách làm thịt gà chay ram

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cắt gà chay thành những khoanh nhỏ cho dễ chiên cũng dễ chín đều hơn nữa.
Bắc chảo nóng rồi cho hành ớt vào xào cho thơm, tiếp tục cho gà chay đã xào rồi vào, thêm 75ml nước tương, 75ml nước lọc, 20ml dấm rim cho tới khi kẹo lại là được.
Vậy là đã hoàn thành rồi nè. Cực ngon cực thanh đạm luôn đó.

Hình thực hành món Thịt gà chay ram

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công