Cách Làm Thịt Gà Chiên Dừa Đơn Giản, Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà chiên dừa

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Dù nướng hay chiên thì món thịt gà chiên dừa của bạn vẫn đảm bảo độ giòn vàng ở lớp vỏ ngoài và phần thịt thì mềm thơm hấp dẫn. Chắc chắn là một món ngon khó quên!


Nguyên liệu làm thịt gà chiên dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê gà 1 Kg (Ức gà)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dừa nạo 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Bột hành tây 5 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt gà chiên dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt thịt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Chuẩn bị 3 cái chén. Chén thứ nhất trộn bột mì với muối tiêu và bột hành tây. Chén thứ 2 trộn bột chiên xù và dừa nạo. Đánh tan trứng vào chén thứ 3.
Nhúng thịt gà vào trứng rồi lăn qua bột mì. Nhúng miếng thịt vào chén trứng thêm lần nữa rồi tẩm bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo rồi chiên thịt chín vàng 2 mặt.

Nếu không thích món ăn có quá nhiều dầu mỡ, có thể xếp thịt vào khay nướng rồi nướng ở 200 độ C trong vòng 15 phút.

Lấy thịt ra đĩa, ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà. Thật khó để cưỡng lại những miếng thịt gà chiên dừa vừa thơm ngon lại vàng giòn bắt mắt.

Hình thực hành món Thịt gà chiên dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công