Cách Làm Thịt Gà Chiên Giòn Nhanh Gọn, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà chiên giòn vốn là món ăn khoái khẩu đối với nhiều người. Vì vậy, đợi những lúc rảnh rỗi, bạn hãy dành chút thời gian làm món ăn này để các thành viên trong gia đình được thỏa miệng nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 2 Miếng
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mè đen 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt gà chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Trứng gà đập ra chén, thêm muối vào, khuấy đều. Bột chiên xù cho ra tô, để riêng.
Tiếp theo, nhúng lườn gà vào chén trứng rồi đến 1 lớp bột chiên giòn như hình bên. Mè đen rang qua cho thơm.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho miếng gà vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để thịt gà không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa, rắc mè đen lên là được. Bạn có thể chấm cùng nước mắm hoặc tương ớt và ăn với cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt gà chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công