Cách Làm Thịt Gà Chiên Kiểu Nhật - Tori No Karaage
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà chiên kiểu Nhật

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt gà chiên kiểu Nhật có gì khác với thịt gà chiên của Việt Nam mình nhỉ? Cùng tìm hiểu công thức này để thấy được sự khác nhau đó nhé. Hơn nữa bạn còn có thể biết thêm nét ẩm thực của xứ sở hoa anh đào nữa.


Nguyên liệu làm thịt gà chiên kiểu nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 4 Cái
    • Bột mì 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Sốt tonkatsu.

Cách làm thịt gà chiên kiểu nhật

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng. Trứng đập ra chén, đánh đều lên.
Phủ bột mì lên trên thịt gà. Sau đó nhúng thịt qua chén trứng vừa đánh đều.
Tiếp theo lăn thịt qua bột chiên xù. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chờ nóng thì thả những miếng thịt vào chiên giòn. Chiên đến khi vàng đều 2 mặt thì tắt bếp.
Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn. Chấm với sốt tonkatsu nhé.

Có thể ăn kèm rau củ tùy thích nếu bạn sợ ngấy nhé! Bạn có thể mua sốt tonkatsu ở các siêu thị bán đồ Nhật.

Hình thực hành món Thịt gà chiên kiểu Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công