Cách Làm Thịt Gà Chiên Tỏi Nước Tương, Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà chiên tỏi nước tương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dùng nước tương trong khi chiên sẽ làm cho gà có vị thơm ngon hơn rất nhiều các bạn ạ! Bạn chưa thử lần nào thì hãy dùng ngay công thức thịt gà chiên tỏi nước tương này làm thử nghiệm nhé. Đảm bảo món ăn của bạn sẽ có mùi vị đặc biệt đấy!


Nguyên liệu làm thịt gà chiên tỏi nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 400 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt gà chiên tỏi nước tương

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn nước tương và đường vào chung một chén.
Thịt gà rửa sạch, lọc lấy thịt, cắt miếng mỏng dài. Tẩm ướp với tỏi băm trong khoảng 5 phút. Sau đo rắc bột mì phủ lên trên thịt gà.
Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào, chờ nóng dầu cho thịt gà vào chiên vàng hai mặt. Khi thịt đã vàng, rưới nước tương đã trộn ở trên vào chảo sao cho hơi ngập miếng thịt rồi đun ở lửa to cho đến khi nước tương cạn hoàn toàn.
Trang trí thêm hành lá cắt sợi cho bắt mắt. Lúc này, miếng thịt sẽ rất ngấm gia vị đấy! Lại còn có mùi thơm đặc trưng của tỏi và nước tương nữa chứ!

Hình thực hành món Thịt gà chiên tỏi nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công