Cách Làm Thịt Gà Cuộn Cơm Cực Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt gà cuộn cơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Sự kết hợp của thịt gà với cơm sẽ làm cho bữa ăn của chị em gọn nhẹ và đơn giản hơn nhiều. Vậy thì tại sao lại không lưu món này vào sổ tay nội trợ ngay và luôn chứ?


Nguyên liệu làm thịt gà cuộn cơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 6 Cái
    • Cơm 2 Chén
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt gà cuộn cơm

Lò nướng

Cách làm thịt gà cuộn cơm

chuẩn bị 15m Thực hiện 1 h 0m

Chuẩn bị

Thịt đùi gà lọc bỏ xương (nhưng giữ lại phần da gà).
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu nhỏ.

Thực hiện

Cho 1 muỗng canh dầu ôliu vào chảo, đổ hành tây vào xào thơm, tiếp theo cho cà rốt vào xào chín, tắt bếp.
Khi cà rốt và hành tây hơi nguội, đổ vào thau cùng 2 chén cơm nguội, nêm vào 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối. Trộn đều tất cả lại với nhau.
Trải miếng thịt gà ra, cho một ít hỗn hợp cơm vào giữa rồi cuộn lại. Rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu lên trên miếng thịt gà cuộn cơm. Cho thịt gà cuộn cơm vào nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong khoảng 50 phút.
Sau đó lấy ra để lên đĩa và chỉ việc thưởng thức thôi nhé!

Hình thực hành món Thịt gà cuộn cơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công