Cách làm Thịt Gà Cuộn Phô Mai nướng béo ngậy thơm ngon
Mục đích Ăn trưa

Thịt gà cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Khó
Món gà cuộn phô mai đẹp mắt rất thích hợp xuất hiện trên bàn tiệc của gia đình bạn. Nhân phô mai béo ngậy, nghĩ thôi đã muốn ăn ngay.

Nguyên liệu làm thịt gà cuộn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 600 Gr (Ức gà)
    • Thịt nguội 6 Miếng
    • Phô mai lá 5 Miếng
    • Phô mai 90 Gr (Phô mai xanh)
    • Ớt sừng 2 Trái (Đỏ, Xanh)
    • Dầu olive 5 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Tâm tre

Dụng cụ thực hiện làm thịt gà cuộn phô mai

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm thịt gà cuộn phô mai

chuẩn bị 30m Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Làm nóng lò nướng sẵn ở nhiệt độ 200 độ C, đặt thịt gà vào túi đựng thực phẩm có kéo khóa.
Dùng chày cán mỏng thịt gà đến kích thước dày khoảng 3 mm.
Đặt 2 lát jambon lên mặt miếng thịt gà. Tiếp theo là 2 lát pho mát mỏng.
Cắt nhỏ phô mai xanh, xếp lên trên miếng pho mát. Xếp ớt đỏ và ớt xanh lên trên. Nếu bạn không ăn được cay, có thể thay thế bằng thực phẩm khác hoặc dùng ớt muối.
Cuộn chặt thịt gà lại, dùng tăm ghim lại cho chắc. Xếp gà vào khay nướng.

Thực hiện

Trong một bát nhỏ, trộn dầu ô liu với một chút muối rồi phết đều lên mặt thịt.
Đặt khay nướng vào lò nướng trong khoảng 30 phút hoặc đến khi gà chín.
Sau khi thịt nguội, dùng dao sắc cắt thịt thành từng miếng nhỏ rồi xếp ra đĩa. Món ăn này sẽ cho bạn một trải nghiệm mới lạ.

Hình thực hành món Thịt gà cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công