Cách làm thịt gà hấp nấm hương
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Thịt gà hấp nấm hương

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thịt gà hấp nấm hương là một món ăn chế biến nhanh với nguyên liệu chủ đạo là gà và nấm hương. Bạn chỉ cần tẩm ướp gia vị theo cách thức trên và hấp chín là đã có một món tuyệt ngon cho bữa cơm gia đình mình.

Nguyên liệu làm thịt gà hấp nấm hương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Nấm hương 5 Cái
    • Rượu trắng 15 ml
    • Dầu ăn 8 ml
    • Nước 30 ml
    • Hành lá 1 Cây
    • Đường trắng 5 Gr
    • Bột bắp 20 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Gừng 10 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê (Súp nêm vị gà)

Cách làm thịt gà hấp nấm hương

Thực hiện 30m

Thực hiện

Gà rửa sạch chặt miếng vừa ăn, cho gà vào bát rồi thêm đường, rượu, nước tương, dầu ăn, bột bắp, súp nêm vị gà và nước vào trộn đều. Ướp gà 10 phút. Hành lá thái nhỏ, nấm hương ngâm nở. Thêm nấm hương vào tô gà trộn đêu.
Cho gà đã ướp vào thố chịu nhiệt, thêm gừng và đặt vào nồi hấp, đun sôi khoảng 10 phút hoặc hấp cho đến khi gà chín là được. Gà chín rắc chút hành lá lên trên để thêm 1 phút là được.
Cách làm thịt gà hấp nấm hương là một món ăn chế biến nhanh với nguyên liệu chủ đạo là gà và nấm hương. Bạn chỉ cần tẩm ướp gia vị theo cách thức trên và hấp chín là đã có một món tuyệt ngon cho bữa cơm gia đình mình.

Hình thực hành món Thịt gà hấp nấm hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công