Cách làm Thịt Gà Nấu Chuối lạ miệng cho buổi tiệc cuối tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt gà nấu chuối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào ngày cuối tuần hãy thử đổi món với thịt gà nấu chuối. Thoáng nghe tên đã thấy lạ rồi đúng không? Bạn muốn chinh phục món ăn lạ nhưng với nguyên liệu quen này thì đừng bỏ qua công thức này thịt gà nấu chuối này nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà nấu chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê gà 4 Miếng
    • Thịt nguội 12 Lát
    • Bắp nếp 4 Trái
    • Kem sữa tươi 500 ml
    • 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chuối 2 Trái
    • Đậu trắng 500 Gr
    • Rượu trắng 1 Chén
Thêm 1 ít: Lá bạc hà.

Cách làm thịt gà nấu chuối

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng. Cắt hạt bắp ra khỏi bắp.
Làm khô đậu trắng và cho một nửa vào chén bắp rồi nghiền nửa còn lại trong một cái chén khác. Trộn đều hai loại lại với nhau.
Lấy miếng lườn gà phi lê, lật ngửa ra và cắt khía ở giữa miếng thịt. Tiếp theo cắt đôi nửa quả chuối và nhét vào giữa miếng thịt gà.
Ướp lườn gà với gia vị, sau đó đặt chúng vào hỗn hợp bắp và đậu ở trên, sao lườn ngập trong hỗn hợp đó. Cắt bơ và đặt xung quanh, đổ rượu trắng và toàn bộ kem sữa tươi vào. Đặt các miếng thịt nguội lên trên cùng và nêm vừa đủ.
Nướng ở nhiệt đô 220 độ C trong vòng 35-40 phút. Thêm một ít lá bạc hà cắt nhỏ lên trên trước khi dùng.

Hình thực hành món Thịt gà nấu chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công