Cách làm Thịt Gà Nướng Giòn cực tiện lợi cho dân văn phòng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt gà nướng giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt gà nướng giòn ngon thế này chắc chắn ai cũng sẽ thích. Cùng Cooky lưu lại món ngon này nhé! Bạn có thể áp dụng trổ tài cho cả nhà trong bữa ăn tối nay.


Nguyên liệu làm thịt gà nướng giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr (Ức gà)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Phô mai 30 Gr (Parmesan)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói

Dụng cụ thực hiện làm thịt gà nướng giòn

Khay nướng , Giấy nến , Lò nướng

Cách làm thịt gà nướng giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa thịt gà sạch, cắt thành các miếng mỏng, có kích cỡ trung bình. Ướp thịt gà với 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê hành tím băm, để qua đêm.
Phô mai parmesan bào sợi nhỏ, trộn với 1/2 gói bột chiên xù. Sau đó cho thịt gà vào lăn đều.
Sau đó đặt thịt gà vào khay nướng, nướng thịt ở nhiệt độ 350 độ F cho đến khi gà có màu vàng nâu là được.
Lấy thịt gà nướng ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Thịt gà nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công