Cách Làm Thịt Gà Nướng Húng Quế Thơm Đặc Trưng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt gà nướng húng quế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà nướng húng quế vô cùng đơn giản, ngon tuyệt dành cho các bạn luôn bận rộn với công việc. Hãy làm thử đầu bếp và trổ tài với món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà nướng húng quế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 300 Gr
    • Húng quế 100 Gr
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt gà nướng húng quế

Lò nướng

Cách làm thịt gà nướng húng quế

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, để ráo nước. Húng quế nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho lườn gà, húng quế vào tô cùng 1 muỗng cà phê vỏ chanh, 1 muỗng canh dầu ôliu, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Cho lườn gà đã ướp vào lò nướng, nướng khoảng 20-30 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Thịt gà nướng húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công