Cách làm Thịt Gà Phi Lê Xào Rau Củ dễ thực hiện, thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt gà phi lê xào rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà phi lê xào rau củ với bắp bao tử, cà rốt, bông cải trắng, đầy đủ dinh dưỡng phù hợp là món ăn cơm ngon cho cả nhà.


Nguyên liệu làm thịt gà phi lê xào rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê gà 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bắp non 150 Gr
    • Bông cải trắng 250 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm thịt gà phi lê xào rau củ

chuẩn bị 30m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Gà rửa sạch, bỏ da, dùng dao bén cắt thành từng lát vừa ăn. Cho vào đĩa thịt gà muối, hạt nêm, tỏi băm, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát dày khoảng 1 cm. Bắp non gọt đầu. Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu ăn, cho gà vào xào chín, đậy kín nắp để gà được chín mềm.
Tiếp theo cho các loại rau củ vào xào cùng. Sau khi các rau củ đã chín, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, tắt bếp, thêm hành lá, ngò rí vào.

Những rau củ có thời gian chín lâu cho vào xào trước, tiếp đến là các loại rau củ nhanh chín vào sau, dùng đũa đảo đều.

Múc ra đĩa rắc tiêu lên bề mặt, dùng kèm với cơm.

Hình thực hành món Thịt gà phi lê xào rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công