Cách Làm Thịt Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Để Nhâm Nhi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà tẩm bột chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức miếng thịt gà giòn giòn, nóng hổi chấm cùng tương ớt cay cay thì còn gì bằng nhỉ? Xắn tay áo lên và thi tài cùng Cooky xem ai ngon hơn nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà tẩm bột chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 300 Gr
    • Bột bắp 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 15 ml
    • Rượu trắng 15 ml
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm thịt gà tẩm bột chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đùi gà róc bỏ xương, cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho ra tô.
Cho 1/2 muỗng cà phê muối, 15ml nước tương, 15ml rượu trắng, 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Nhúng từng miếng thịt gà vào bột bắp, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Vớt thịt gà ra, để nguội, tiếp tục chiên thêm 1 lần nữa đến khi thịt gà chuyển qua màu vàng nâu là được.
Gắp thịt gà ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Chấm với tương ớt và thưởng thức cùng cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt gà tẩm bột chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công