Cách làm thịt gà viên chiên giòn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Thịt gà viên chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Từng viên thịt gà được tấm ướp gia vị đậm đà rồi đem chiên lên nóng hổi, giòn rụm cực kì ngon và hấp dẫn nha. Các mẹ có thể làm ngay món thịt gà viên chiên này cho các bé thưởng thức như một món ăn vặt hoặc có thể làm món chính trên bàn cũng được nha.


Nguyên liệu làm thịt gà viên chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr (xay nhuyễn)
    • Cà rốt 50 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Bột chiên xù 3 Muỗng canh
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm thịt gà viên chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, xắt nhỏ. Hành lá băm nhỏ. Cho thịt gà và dầu hào, hành lá, tiêu, muối vào tô trộn 5 - 7 phút và tạo thành hỗn hợp quyện đều và dẻo dẻo, dính dính. Thoa dầu lên hai long bàn tay, sau đó vo thành từng viên thịt gà tròn tròn, nhúng lần lượt qua bột năng, đến trứng gà và cuối cùng là bột chiên xù. Làm cho đến hết nguyên liệu nhé.
Bắt chảo dầu (nồi dầu) lên bếp, chờ dầu nóng rồi cho từng viên thịt gà vào chiên với lửa vừa. Khi thịt gà viên chín vàng đều các mặt thì vớt ra cho ráo dầu là xong rồi đó.
Món này ăn chơi hay ăn với cơm đều ngon. Nhưng mình nghĩ nếu bạn làm món này cho bé ăn vặt nhâm nhi giữa buổi thì chắc bé thích lắm đấy. Nhanh tay lưu lại công thức ngay bạn nhé.

Hình thực hành món Thịt gà viên chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công