Cách Làm Thịt Gà Xào Cải Thảo Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt gà xào cải thảo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà mềm, thấm đậm gia vị hòa quyện với cải thảo ngọt sẽ là một món ăn khiến cho cả gia đình bạn mê đó. Nếu không biết cách làm thì cùng Cooky vào bếp nhé!


Nguyên liệu làm thịt gà xào cải thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 200 Gr
    • Lườn gà 200 Gr
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt gà xào cải thảo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lườn gà rửa sạch, cắt miếng mỏng. Cải thảo cắt khúc khoảng 2cm, rửa sạch, để ráo nước.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cải thảo vào, xào khoảng 3 phút như hình.
Tiếp theo, cho lườn gà vào, nêm nếm gia vị rượu Sake, tiêu, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn.
Khi lườn gà chín, tắt bếp. Cho món ăn ra tô và dùng với cơm nóng sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Thịt gà xào cải thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công