Cách làm thịt gà xào giá
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt gà xào giá

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Giản dị nhưng hấp dẫn, thịt gà xào giá sẽ khiến bữa cơm nhà bạn ngon hơn nhiều. Món này cũng đầy đủ chất dinh dưỡng nữa đấy.


Nguyên liệu làm thịt gà xào giá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 400 Gr
    • Giá đỗ 300 Gr
    • Hành tím băm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 1 Cây
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • 5 Gr
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt gà xào giá

Thực hiện 45m

Thực hiện

Giá, ngò rí nhặt rễ, rửa sạch để ráo. Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào bột cà ri, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, tiêu, hạt nêm, để 30 phút cho thấm gia vị.
Bắc chảo nóng, phi thơm hành tím băm còn lại với bơ. Tiếp theo cho gà vào chiên vàng.
Khi gà chiên vàng thì chi giá đỗ vào xào cùng. Giá rất mau chín nên cho sốt cà chua vào luôn, đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn.
Cho ra đĩa, trang trí ngò rí và ớt, dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Thịt gà xào giá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công