Cách làm Thịt Gà Xào Ớt Chuông lạ miệng cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Thịt gà xào ớt chuông

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Những miếng ớt chuông thơm và cay nhẹ, kết hợp cùng thịt gà ngọt đậm, tạo nên món thịt gà xào ớt chuông hấp dẫn và không hề ngán.

Nguyên liệu làm thịt gà xào ớt chuông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 300 Gr
    • Ớt chuông 2 Trái (Đỏ và vàng)
    • Hành tím băm 2 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm thịt gà xào ớt chuông

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt lườn gà cắt miếng mỏng. Ướp thịt gà với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn.
Ớt chuông vàng và đỏ rửa sạch rồi cắt khoanh tròn.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trên chảo. Cho ớt chuông vào xào khoảng 2 phút.
Sau đó cho thịt gà đã ướp vào. Xào thêm 3 phút.
Cho hành tây vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm còn lại, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước tương. Đảo thêm đến khi thịt gà vừa chín thì tắt bếp.
Cho thịt gà xào ớt chuông ra đĩa. Ăn với cơm.

Hình thực hành món Thịt gà xào ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công