Cách Làm Thịt Gà Xào Thơm Cho Bữa Cơm Thêm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt gà xào thơm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chị em hãy thử thay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món gà xào thơm này xem sao nhé! Món thịt gà xào thơm ngon từ thịt gà, chua ngọt từ trái thơm, hao cơm lắm đấy!


Nguyên liệu làm thịt gà xào thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Hành tím 240 Gr
    • Bắp non 1 Chén
    • Tỏi 2 Tép
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Dứa)
Thêm 1 ít: 1 muỗng canh sốt mận.

Cách làm thịt gà xào thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thái thịt gà thành miếng có kích thước 1,25cm và trộn với bột bắp. Cho thịt gà xào xào với dầu mè trong một chảo cho đến khi thịt gà chín. Tắt bếp và để sang một bên.
Thêm hành và tỏi vào chảo xào trong khoảng 5 phút. Thêm 1 chén bắp non vào và tiếp tục xào trong 5 phút. Thêm thơm, cũng xào trong 5 phút nữa.
Thêm 2 muỗng canh nước sốt mận rồi đảo đều. Cuối cùng cho thịt gà vào, đảo cho ngấm đều nước sốt.
Cho thịt gà xào dứa ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt gà xào thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công