Cách làm Thịt Heo Áp Chảo mang hương vị độc đáo
Mục đích Ăn trưa

Thịt heo áp chảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món thịt ba chỉ áp chảo này ngon bép hấp dẫ và cực kỳ hút cơm luôn đấy! Tranh thủ làm ngay cho bữa cơm gia đình đi nhé! Chắc chắn sẽ có bữa ăn ngon miệng đấy!

Nguyên liệu làm thịt heo áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Tỏi băm 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Gừng băm 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Tương ớt 15 Gr (Hàn Quốc)
    • Mật ong 15 ml
    • Nước tương 15 ml (Nhạt)
    • Dầu mè 15 ml
    • Mè trắng 15 Gr

Cách làm thịt heo áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, 15g tương ớt, 15ml mật ong, 15ml nước tương nhạt, 15ml dầu mè và 15g mè trắng rang trong khoảng 20 phút.
Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.
Chiên mỗi bên thịt khoảng 4-5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

Hình thực hành món Thịt heo áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công