Cách Làm Thịt Heo Áp Chảo Dầu Hào Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo áp chảo dầu hào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món thịt heo thơm mềm, dễ nấu này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức cùng với cơm nóng. Chỉ với 5 bước thực hiện thôi nhé!


Nguyên liệu làm thịt heo áp chảo dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 300 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu hào 30 ml
    • Dầu ăn 15 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo áp chảo dầu hào

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Thịt heo rửa sạch, cắt miếng mỏng, to, ướp với 30ml dầu hào khoảng 10 phút trong tô. Bạn chọn mua nạc thăn hay cốt lết đều được nhé!

Thực hiện

Làm nóng 15ml dầu ăn trong chảo, cho thịt heo vào, chiên vàng đều 2 mặt.
Tiếp theo, cho hành tây vào, đảo đều. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, rắc hành lá vào và dùng với cơm.

Hình thực hành món Thịt heo áp chảo dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công