Cách Làm Thịt Heo Chay Xé Sợi Chiên Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn chay Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo chay xé sợi chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt heo chay xé sợi chiên giòn là món chay đơn giản, nấu nướng nhanh. Bạn có thể ăn kèm cơm trắng hay làm nhân bánh mì đều thích hợp. Cùng mình vào bếp nhé!


Nguyên liệu làm thịt heo chay xé sợi chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non chay 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo chay xé sợi chiên giòn

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Ngâm thịt heo lát chay vào nước. Khi thịt heo lát mềm, vớt ra để ráo nước và xé sợi.
Nêm nếm muối, đường, bột ngọt và trộn đều, để yên trong 5 - 10 phút cho thấm gia vị.
Làm nóng chảo và cho dầu vào. Dùng đũa thử độ nóng của dầu. Khi dầu sôi lăn tăn là có thể chiên.
Cho thịt heo lát xé sợi đã tẩm ướp gia vị vào chiên.
Chiên nhỏ lửa đến khi chín màu vàng đều là được .
Vớt thịt heo xé sợi chay ra để cho ráo dầu rồi bày ra đĩa. Thịt heo chay xé sợi là món ngon ngày chay, ngoài việc dùng với cơm, có thể dùng như một món ăn vặt nhâm nhi, đều rất ngon nhé!

Hình thực hành món Thịt heo chay xé sợi chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công