Cách Làm Thịt Heo Chiên Áp Chảo Ngon Mềm Ngọt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo chiên áp chảo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách chế biến này món thịt của bạn sẽ luôn mềm ngọt và thấm đều gia vị ướp. Bạn có thể dùng các loại thịt heo như thịt ba chỉ, thịt vai, thịt mông hay cả thịt thăn cũng không phải lo miếng thịt bị khô cứng nhé!


Nguyên liệu làm thịt heo chiên áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 300 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm thịt heo chiên áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, cắt miếng to bản dày khoảng 1,5 cm, thấm khô miếng thịt. Sau đó, cho thịt vào tô cùng hành tím, tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước mắm, trộn đều. Bọc thịt lại bằng một lớp màng bọc thực phẩm lên tô, để tô thịt vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 24 giờ.
Đun nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt đã ướp vào chiên ở lửa vừa cho đến khi vàng đều hai mặt là được.
Thịt sau khi chiên, để nguội bớt, cắt miếng vừa ăn là xong.
Xếp thịt ra đĩa, ăn kèm với rau tùy thích. Thịt mềm, thơm, thấm đậm gia vị rất đưa cơm.

Hình thực hành món Thịt heo chiên áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công