Cách làm thịt heo chiên giòn kiểu Thái
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo chiên giòn kiểu Thái

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt heo chiên giòn kiểu Thái với miếng thịt ba chỉ mỏng dài, được tẩm ướp gia vị đơn giản trong khoảng 30 phút rồi chiên chín ngập dầu cho đến khi có màu vàng nâu đẹp mắt.


Nguyên liệu làm thịt heo chiên giòn kiểu thái

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Bột chiên giòn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh (Vị gà)
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 1 Lít

Cách làm thịt heo chiên giòn kiểu thái

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa thịt heo ba chỉ và đặt vào một bát trộn lớn. Dùng một con dao sắc nhọn xâm lên miếng thịt để chúng dễ ngấm gia vị ướp. Thêm vào 3 muỗng canh nước mắm, 1 quả trứng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh hạt nêm gà và 3 muỗng cnah bột chiên giòn vào tô với thịt heo, trộn tất cả mọi thứ lại với nhau, ướp khoảng 30 phút.
Đun nóng nhiều dầu ăn trong nồi nhỏ và chiên thịt heo ngập dầu cho đến khi miếng thịt có màu vàng nâu và giòn (khoảng 10 phút tùy thuộc vào kích thước của thịt heo).
Thái nhỏ miếng thịt bày trí ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể chấm thịt chiên với những loại nước sốt tùy thích. Để ngon hơn, bạn có thể cuộn các miếng thịt cùng rau sống, dưa leo, ngọt mát rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Thịt heo chiên giòn kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công