Cách Làm Thịt Heo Chiên Mật Ong Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo chiên mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba rọi heo là một nguyên liệu rất đặc biệt bởi có lớp mỡ xen kẽ thịt nên làm món gì cũng không bị khô. Thịt heo chiên mật ong với nguyên liệu chính là thịt ba rọi và mật ong chắc chắn là món ăn ngon cho mọi người trong bữa cơm gia đình. Nhanh tay lưu lại ngay cách làm món ăn giòn tan, đậm đà này cho bữa tiệc thêm thịnh soạn và ngon miệng.


Nguyên liệu làm thịt heo chiên mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 350 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép

Cách làm thịt heo chiên mật ong

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, các bạn thái thịt heo thành các miếng nhỏ ( dày 6 - 7mm). Dùng dụng cụ ép tỏi để nghiền nhỏ chúng hoặc giã nát. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho thịt heo vào chảo chiên đến khi chín vàng.
Khi thịt chín vàng cả 2 mặt, mình tắt bếp. Các bạn loại bỏ dầu thừa trong chảo. Cho nước tương, mật ong, dầu hào vào, nêm nếm cho vừa ăn. Đun trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sánh, ngấm vào thịt là xong.
Vậy là hoàn thành rồi đấy, bạn cho ra ngoài thưởng thức cùng cơm trắng nha. Thịt heo chiên mật ong rất đơn giản, thơm ngon với lớp gia vị đậm đà, hấp dẫn khó lòng cưỡng lại. Bạn còn chờ gì mà không thử ngay công thức nào.

Hình thực hành món Thịt heo chiên mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công