Cách Làm Thịt Heo Cuộn Chuối Chiên Xù Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo cuộn chuối chiên xù

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị béo của thịt heo hòa quyện với hương thơm của chuối... Chỉ cần vài thao tác chế biến đơn giản là bạn có thể tự tay làm ra món thịt heo cuộn chuối chiên xù để thưởng thức cho bỏ ghiền.


Nguyên liệu làm thịt heo cuộn chuối chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 600
    • Chuối 6 Trái (Sứ)
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm thịt heo cuộn chuối chiên xù

chuẩn bị 20m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt heo rửa sạch, cắt miếng mỏng có chiều rộng khoảng 3 cm rồi cho muối, đường, tiêu, bột ngọt vào ướp trong khoảng 15 phút.
Chuối lột vỏ, cắt khúc dài 3 cm. Đập 3 trứng gà cho lòng đỏ vào chén, đánh tan đều. Cho bột chiên giòn và bột chiên xù ra đĩa.

Thực hiện

Đặt chuối lên thịt đã ướp rồi cuộn lại như hình bên.
Tiếp theo, lần lượt lăn từng cuộn qua bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì cho từng cuộn thịt cuộn đã lăn bột vào chiên xù lên một lúc thì vớt ra.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức ngay món thịt heo cuộn chuối chiên xù ngon ơi là ngon. Dùng ngon hơn với tương ớt.

Hình thực hành món Thịt heo cuộn chuối chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công