Cách làm thịt heo cuộn đậu bắp
Mục đích Ăn trưa

Thịt heo cuộn đậu bắp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Hãy bổ sung vào thực đơn nhà bạn bằng món thịt heo cuộn đậu bắp vừa ngon, vừa đầy đủ chất vì có cả thịt và rau củ này nhé!

Nguyên liệu làm thịt heo cuộn đậu bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 240 Gr
    • Đậu bắp 4 Trái
    • Cà rốt 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm thịt heo cuộn đậu bắp

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt heo rửa sạch, cắt làm 4 lát, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu rồi trải ra khay.
Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ đầu rồi luộc chín. Cà rốt gọt vỏ, cắt dạng que dày khoảng 0,5 cm, có chiều dài bằng bề ngang miếng thịt heo, đem luộc sơ cà rốt cho mềm rồi vớt ra, để ráo.

Thực hiện

Trải miếng thịt lên thớt, xếp vài miếng cà rốt lên trước. Tiếp theo, xếp đậu bắp lên, thêm vài miếng cà rốt lên trên rồi cuộn miếng thịt lại cho chặt tay, làm lần lượt đến khi hết nguyên liệu thì lăn từng cuộn thịt qua bột mì.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho các cuộn thịt vào chiên vàng đều các mặt thì tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và các loại rau tùy thích.

Hình thực hành món Thịt heo cuộn đậu bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công