Cách Làm Thịt Heo Cuốn Lá Lốt Thơm Lừng Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt heo cuốn lá lốt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm thịt heo cuốn lá lốt thơm ngon, lạ miệng lại khá đơn giản. Trong hướng dẫn này, nguyên liệu chủ yếu là thịt heo bằm có lẫn mỡ nên làm cho món ăn ngọt, không bị khô hay ngấy. Thử làm ngay bạn nhé!!!


Nguyên liệu làm thịt heo cuốn lá lốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 500 Gr
    • Hành tím băm 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Sả 1 Muỗng canh (Băm)
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Lá lốt 40
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm thịt heo cuốn lá lốt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Thực hiện

Lá lốt rửa sạch, lau khô. Thịt heo trộn đều với hành tím băm, tỏi băm, sả băm, đầu hành lá băm, 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước mắm.
Trải lá lốt ra mặt phẳng, cho hỗn hợp thịt vừa trộn vào cuộn lại. Làm lần lượt cho đến hết nguyên liệu.
Phết đều 2 muỗng canh dầu ăn lên khay nướng. Xếp các cuộn lá lốt vào khay rồi phết đều dầu ăn lên trên, đặt khay vào lò nướng ở 350 độ C cho đến khi chín đều là được.
Bày trí ra đĩa có thể ăn kèm với bún và nước chấm thì rất ngon đấy!

Hình thực hành món Thịt heo cuốn lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công