Cách Làm Thịt Heo Hấp Bí Đỏ Dễ Ăn, Bồi Bổ Sức Khỏe
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Thịt heo hấp bí đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị ngọt ngào của thịt và bí đỏ không những làm bữa cơm thêm ngon mà còn có ích trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh, bổ sung chất sắt.


Nguyên liệu làm thịt heo hấp bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Rau)
    • Hành lá 1 Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo hấp bí đỏ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành miếng vừa ăn. Trộn đều thịt lợn bằm, bí đỏ, nước, nước tương, đường, nước mắm, tiêu trong một cái tô.
Bỏ vào nồi hấp trong khoảng 10 phút.
Lấy ra khỏi nồi hấp và rắc hành lá đã cắt nhỏ lên trên.

Hình thực hành món Thịt heo hấp bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công