Cách làm Thịt Heo Kho Củ Cải Trắng cho bữa cơm nhà ấm áp
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt heo kho củ cải trắng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trong những buổi chiều mưa, nồi thịt kho củ cải thơm lừng góc bếp sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thơm ngon, đậm đà hơn.


Nguyên liệu làm thịt heo kho củ cải trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái (Vàng)
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái (Đỏ)

Cách làm thịt heo kho củ cải trắng

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch cắt lát dày. Thịt heo rửa sạch, cắt khúc.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt chuông đỏ cắt sợi, ớt trái vàng cắt lát.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào săn. Nêm các loại gia vị đường, nước mắm, hạt nêm, muối rồi trộn đều.
Tiếp đến cho củ cải vào với 3 muỗng canh nước lọc vào.
Kho đến khi củ cải chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
Thêm ít ớt trái, tiêu vào rồi dùng nóng với cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt heo kho củ cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công