Cách Làm Thịt Heo Kho Dừa Đậm Đà Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt heo kho dừa

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đổi món cho cả gia đình với món thịt heo kho dừa hấp dẫn, không thể chối từ. Thịt béo ngậy, kết hợp với cùi dừa sần sật, giòn giòn tạo nên hương vị khó quên.


Nguyên liệu làm thịt heo kho dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Cùi dừa 100 Gr
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước dừa 250 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm thịt heo kho dừa

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cùi dừa cắt thanh dài, mỏng.
Ướp thịt ba chỉ, cùi dừa với 1 muỗng canh nước màu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh dầu ăn khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Thực hiện

Cho thịt ba chỉ, cùi dừa đã ướp vào nồi. Đổ 250ml nước dừa vào, nấu nhỏ lửa khoảng 10 phút.
Tiếp theo, nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 1 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm.

Hình thực hành món Thịt heo kho dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công