Cách Làm Thịt Heo Kho Trứng Cút Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt heo kho trứng cút

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt heo kho trứng cút tuy quen thuộc mà không kém phần hấp dẫn. Vậy làm sao để có một nồi thịt kho trứng vừa đậm đà, đưa cơm đây? Cooky sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho bạn nhé!


Nguyên liệu làm thịt heo kho trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 200 Gr
    • Trứng cút 10 Quả
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh

Cách làm thịt heo kho trứng cút

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trứng cút rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước luộc chín, bóc sạch vỏ trứng cút.
Đầu tiên, cho dầu ăn, đường trắng vào chảo, khuấy đều đến khi đường chuyển qua màu vàng nâu, cho thịt heo vào.
Tiếp theo, đổ 1/3 chén nước cùng gia vị nước mắm, tiêu, hạt nêm, muối và nước màu vào, nấu nhỏ lửa.
Cuối cùng cho trứng cút vào, nấu thêm 5 phút là được. Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu thích và thưởng thức cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt heo kho trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công