Cách Làm Thịt Heo Nướng Hấp Dẫn, Cho Tiệc Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt heo nướng hấp dẫn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt heo nướng hấp dẫn với nhiều màu sắc: vàng - đỏ của ớt chuông, canh của măng tây, trắng của hành tím, ... Thịt nướng quyện đều các hương vị, béo thơm trông ngong miệng.


Nguyên liệu làm thịt heo nướng hấp dẫn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 500 Gr (Thăn)
    • Ớt chuông 2 Trái (Đỏ và vàng)
    • Măng tây 50 Gr
    • Hành tím 10 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh

Cách làm thịt heo nướng hấp dẫn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, thái miếng to, dày khoảng 0.5cm. Măng tây và ớt chuông rửa sạch. Thái măng tây làm 3 khúc, còn ớt chuông thái nhỏ, hành tím cắt đôi.
Xếp tỏi, hành tím, măng tây, ớt chuông và thịt vào tô to, trộn với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu sau đó xếp thịt xen kẽ với măng tây và ớt chuông. Cuối cùng là rưới 1 muỗng canh nước mắm và 2 muỗng canh dầu ô liu lên trên, rắc ớt bột nữa. Bật lò nướng ở 200 độ C, khi lò bắt đầu nóng thì cho thịt vào nướng, đậy lại. Nướng trong 20-30 phút là chín.
Thịt heo nướng hấp dẫn với nhiều màu sắc: vàng - đỏ của ớt chuông, canh của măng tây, trắng của hành tím, ... Thịt nướng quyện đều các hương vị, béo thơm trông ngong miệng.

Hình thực hành món Thịt heo nướng hấp dẫn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công