Cách Rim Thịt Heo Quay Mặn Ngọt Đưa Cơm Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ram

Thịt heo quay rim mặn ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Để làm mới những miếng thịt heo quay còn dư bạn hãy làm món heo quay rim nước tương ăn cùng dưa leo hay rau muống luộc nhé. Bảo đảm mùa mưa mưa mưa mà ăn kèm cơm nóng thì hết xảy bà bảy luôn ý.


Nguyên liệu làm thịt heo quay rim mặn ngọt

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo quay 500 Gr
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Ớt băm 1 Trái (Ớt tươi)
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1/2 chén nước lọc.

Cách làm thịt heo quay rim mặn ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo chặt nhỏ miếng vừa ăn. Tỏi, ớt băm nhuyễn.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1/2 muỗng dầu, phi thơm tỏi ớt và trút phần thịt heo vào xào
Pha nước sốt gồm 1/4 muỗng ngũ vị hương, 3 muỗng nước tương, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng bột nêm cùng 1/2 bát con nước lọc, hoà tan rồi cho vào chảo thịt.
Rim thịt trên lửa lớn khi nước đã sánh, tắt bếp.
Cho thịt ra đĩa ăn cùng rau luộc hoặc dưa leo.

Hình thực hành món Thịt heo quay rim mặn ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công