Cách làm thịt heo ram mặn
Mục đích Ăn trưa

Thịt heo ram mặn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt heo ram mặn có vị mặn, vừa ngọt lại vừa cay, thấm đậm gia vị và rất đưa cơm. Bạn đang suy nghĩ xem tối nay ăn gì thì hãy thêm vào thực đơn món ăn này nhé! Cả nhà sẽ không thất vọng đâu.

Nguyên liệu làm thịt heo ram mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt heo ram mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê nước màu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê hạt nêm trong tô khoảng 15 phút.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt ba chỉ vào, xào chín.
Khi thấy thịt săn lại, mềm, cho ra đĩa. Bạn có thể ăn cùng với cơm, trang trí thêm hành lá, ngò rí nếu thích nhé!

Hình thực hành món Thịt heo ram mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công