Cách Làm Thịt Heo Rô Ti Đơn Giản Ăn Cơm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt heo rô ti

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng thịt đậm đà, không cứng như thịt heo khi chiên mà mềm dai, thơm ngọt. Ngoài ra thịt sau khi nướng xong lại có hương vị đặc trưng.


Nguyên liệu làm thịt heo rô ti

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 500 Gr
    • Sốt BBQ 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xạ hương 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt heo rô ti

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm thịt heo rô ti

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Thịt rửa sạch, lau thật khô sau đó dùng dao lạng mỏng sao cho thịt không bị đứt mà dính liền thành 1 miếng dài. Trộn hỗn hợp ướp thịt gồm có 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh sốt BBQ.
Xoa đều gia vị lên 2 mặt của miếng thịt. Nếu muốn nướng ngay thì dùng dĩa xăm vào thịt trước khi xoa gia vị thịt sẽ ngấm nhanh hơn.
Tiếp theo rắc 1 muỗng cà phê xạ hương khô lên xoa đều thêm lần nữa để gia vị thấm đều vào thịt.
Cuộn thịt lại, dùng dây buộc chặt rồi để thịt trong tủ lạnh ít nhất 6 tiếng. Cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 150ºC trong khoảng 1 tiếng.
Thịt chín bạn lấy thịt, để nguội bớt rồi dỡ bỏ dây, cắt miếng vừa ăn.

Hình thực hành món Thịt heo rô ti

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công