Cách làm Thịt Heo Rừng Xào Sả Ớt đậm đà, cực hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Thịt heo rừng xào sả ớt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bình thường chúng ta vẫn thường xào nấm với thịt bò. Cùng thử món tương tự với thịt heo nhé! Thịt heo rừng dai dai, đậm đà, cay nhẹ và có hương thơm của tỏi. Nhắc đến thôi cũng muốn ăn thử rồi.

Nguyên liệu làm thịt heo rừng xào sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 300 Gr (Thịt heo rừng)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Sả 2 Cây
    • Tỏi 1 Củ
    • Ớt 2 Trái
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo rừng xào sả ớt

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Sả, ớt cắt miếng mỏng. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt heo rừng rửa sạch, lau khô rồi cắt lát vừa ăn.
Ướp thịt heo rừng với sả, ớt, 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm để 15-20 phút.

Thực hiện

Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn. Cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt heo vào đảo đều.
Nêm thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, xào đến khi thịt heo chín mềm thì tắt bếp.
Múc thịt heo rừng xào sả ớt ra đĩa, dùng nóng.

Hình thực hành món Thịt heo rừng xào sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công