Cách làm thịt heo sốt dứa
Mục đích Ăn sáng

Thịt heo sốt dứa

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Hương thơm của dứa rất cuốn hút, vị ngọt của trái cây và sốt cà ngấm trong từng miếng thịt khiến bạn không thể không nếm thử. Dứa là trái cây tươi rất tốt cho sức khỏe, vừa làm món tráng miệng vừa làm món mặn. Cùng Cooky tìm hiểu cách chế biến món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm thịt heo sốt dứa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 500 Gr
    • Thơm 1 Trái
    • Tỏi 3 Muỗng cà phê (băm)
    • Bột chiên giòn 1 Chén
    • Cà chua 4 Trái
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm thịt heo sốt dứa

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt heo cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho vào bát ướp với muối tiêu, giấm để cho ngấm.
Thơm gọt vỏ, cắt mắt, thái miếng mỏng. Cà chua cắt miếng.

Thực hiện

Lăn thịt qua bột chiên giòn, tiếp theo đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt vào chiên vàng đều.
Gắp thịt ra đĩa, sau đó múc bớt dầu ra, chỉ để lại khoảng 2 muỗng canh dầu ăn rồi phi thơm tỏi.
Cho cà chua, đường, bột ngọt vào nấu. Tiếp đến cho thơm thái mỏng vào xào cùng, sau đó chỉ việc cho thịt đã chiên vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa, nhanh tay thưởng thức nào.

Hình thực hành món Thịt heo sốt dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công