Cách Làm Thịt Heo Tẩm Mè Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Thịt heo tẩm mè

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm này, bạn dùng thịt heo bằm ướp với gia vị, đem nướng khô là đã có ngay món ăn vặt rồi! Điểm xuyến ở đây chính là mùi thơm của mè (vừng), ăn bùi bùi rất ngon.


Nguyên liệu làm thịt heo tẩm mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt heo tẩm mè

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm thịt heo tẩm mè

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho thịt heo bằm vào tô cùng tiêu, ớt bột, hạt nêm, mật ong, đường trắng, muối, dầu ăn, trộn đều.
Trải 1 lớp giấy bạc lên khay nướng, cho hỗn hợp thịt heo bằm vào, dàn đều như hình bên.
Rắc mè trắng lên thịt, cho vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, lấy thịt ra, lật mặt kia lại, cho vào lò nướng thêm 30 phút nữa là được.
Để nguội, cắt thành miếng vừa ăn. Bạn có thể xé nhỏ ra, cho vào hộp và dùng dần.

Hình thực hành món Thịt heo tẩm mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công