Cách làm Thịt Heo Trộn Lá Chanh thơm ngon vị chua ngọt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Thịt heo trộn lá chanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vẫn là món thịt luộc quen thuộc nhưng hương vị lại rất mới các bạn nhé! Thịt heo trộn lá chanh rất thơm mùi lá chanh, lại chua chua ngọt ngọt mặc dù không dùng miếng đường nào.


Nguyên liệu làm thịt heo trộn lá chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Lá chanh 10 Gr
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo trộn lá chanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt ba chỉ rửa sạch cho vào nồi luộc cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.
Thịt chín vớt ra, rửa qua bằng nước lạnh (đã đun sôi) rồi để nguội. Sau đó cắt lát mỏng.
 Lá chanh rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Cho thịt đã thái và lá chanh vào tô trộn cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, 2-3 giọt nước cốt chanh. Dùng bao tay trộn đều.
Cuối cùng là xếp thịt ra đĩa để thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Thịt heo trộn lá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công