Càch làm Thịt heo xào cay Hàn Quốc
Mục đích Cho phái mạnh Cách thức thực hiện Xào

Thịt heo xào cay Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã quá quen thuộc với kiểu xào thịt hằng ngày và muốn thay đổi một chút về hương vị? Hãy thử ngay công thức thịt heo xào cay Hàn Quốc sau. Vị cay của tương ớt giúp át đi cảm giác béo ngậy của thịt. Hãy thử làm món ăn này tại nhà, bạn sẽ bất ngờ vì nó không hề khó và tốn thời gian chút nào.


Nguyên liệu làm thịt heo xào cay hàn quốc

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 500 Gr
    • Tương ớt Hàn Quốc <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Gochujang)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 5 Tép
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành lá 4 Cọng
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt heo xào cay hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt thịt mỏng 3mm. Đun nóng một chảo lớn, dày trên lửa cao. Thêm thịt heo, tương ớt Hàn Quốc, nước tương, đường, mè, tiêu đen và dầu mè vào cùng với thịt heo.
Trộn đều, đảo bằng thìa gỗ. Xào trong vài phút cho đến khi thịt thấm đều gia vị. Thêm tỏi, gừng, hành tây và hành lá băm. Đảo trong 12 đến 15 phút cho đến khi thịt heo chín hoàn toàn.
Cho ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm, kim chi, xà lách, ssamjang, và nhiều món ăn phụ nha. Chúc bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Thịt heo xào cay Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công